Kỷ Niệm 76 năm ngày Thương Binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2023

Nhằm tôn vinh ghi nhớ những công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công giúp đỡ cách mạng đã có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc, nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và công tác đền ơn đáp nghĩa của dân tộc ta.

Thắp nến tri ân tối 26/07/2023

Nâng cao được việc nhận thức của các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân làm tốt hơn nữa về công tác chăm sóc thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công. Tháng 7 hòa chung không khí cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân. TTĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Quảng Khê lại phấn đấu làm tốt công tác chăm sóc Người có công, gia đình chính sách như các hội viên của các đoàn thể tổ chức giúp đỡ ngày công lao động, tổ

Đồng Chí Nguyễn Văn Thạch- Bí thư Đảng ủy xã đọc lời tri ân

Đồng chí Đồng Văn Thân- chủ tịch UBND xã thăm hỏi tặng quà mẹ Liệt sỹ
Đồng chí Nguyễn Văn Thạch- Bí thư Đảng ủy xã thăm và tặng quà gia đình chính sách

chức các đoàn đến thăm hỏi động viên từng hộ gia đình chính sách người có công trên địa bàn xã, cũng trong sáng ngày 27/7/2023 tổ chức Dâng hương nhà bia ghi tên Liệt Sỹ, cùng với đó tối 26/07/2023 Đoàn thanh niên tổ chức “ Thắp nến tri ân” tại nhà bia .

Đây không chỉ là những ngày chúng ta ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, những thương binh đã anh dũng chiến đấu với giặc để giành lại độc lập tư do cho dân tộc, mà đây cũng là dịp để chúng ta có thể giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta, và cần phải làm cho thế hệ trẻ hiểu được công ơn to lớn của những anh hùng liệt sĩ, những thương binh cựu chiến bình. Chúng ta được sống trong hòa bình, ấm no và hạnh phúc. Chúng ta sẽ bước tiếp con đường mà các anh đã chọn, sống, lao động và học tập thật tốt để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các anh.

Bài trướcUBND xã Quảng Khê phối hợp với Phòng lao động Thương binh xã hội huyện Ba Bể, Công ty CP Đầu tư và cung ứng nhân lực Năm Châu tổ chức khai giảng 04 lớp học nghề trên địa bàn xã Quảng Khê cho hơn 140 học viên theo học các lớp gồm 03 lớp nấu ăn, 01 lớp chăn nuôi và phòng trị bệnh cho lợn. Buổi Khai giảng các lớp học được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể xã cùng các học viên. Kết quả Buổi Khai giảng diễn ra thành công tốt đep.
Bài tiếp theo