Xã Quảng Khê tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và giải bóng truyền da nam, bóng truyền hơi nữ năm 2024

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, 93 năm ngày thành lập Đoàn TN CSHCM, 78 năm ngày truyền thống ngành thể dục thể thao và kỷ niệm 12 năm ngày Quốc tế hạnh phúc.

Ngày 24/3/2024 được sự nhất trí của ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã, UBND xã Quảng Khê phối hợp với Hội LHPN xã và Đoàn TN xã Quảng Khê tổ chức lễ phát động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Tới dự có lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã cùng đông đảo là cán bộ, công chức, viên chức, vận động viên và người dân trên địa bàn xã tham gia. Ngay sau khi kết thúc chạy đồng hành xã đã tổ chức thi đấu bóng chuyền da nam với sự tham gia của 10 đội và 8 đội bóng chuyền hơi nữ giữa các thôn trên địa bàn xã.

Đ/C Nguyễn Văn Thạch- Bí thư Đảng ủy xã và Đ/c Đàm Văn Lẫm- phó CT UBND xã lên trao giải.
Đ/c Nguyễn Văn Thạch cùng các vận động viên và người dân tham gia chạy đồng hành.
Đ/c Nguyễn Văn Thạch đọc lời kêu gọi” Toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.
Đ/ c Đàm Văn Lẫm- Phó chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc ngày chạy OLYMPIC năm 2024

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải bóng truyền da nam, bóng truyền hơi nữ đã mang lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng nhân dân. Thông qua hoạt động này sẽ góp phần mang lại những chuyển biến tích cực đến sự phát triển của thể thao quần chúng trên địa bàn xã, từng bước nâng cao nhận thức về vai trò của thể dục thể thao, tăng cường sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền đối với việc khuyến khích, tạo điều kiện cho người dân được tiếp cận với các hoạt động thể thao lành mạnh, bổ ích.

Bài trước
Bài tiếp theo