Đoàn kết là sức mạnh

Lịch sử hàng nghìn năm đã chứng minh sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong dựng xây và bảo vệ Tổ quốc.        Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và cũng tròn 20 năm tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Qua hai thập kỷ, ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng lan tỏa, trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống độc đáo của dân tộc ta. Những ngày này, không khí của ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc hiện hữu sôi nổi trên khắp cả nước. Hòa chung không khí đó ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Quảng Khê đã chỉ đạo 11/11 ban mặt trận thôn tổ chức thành công ngày đại đoàn kết để cùng nhau ôn lại truyền thống, chung vui với những thành tựu trong lao động, sản xuất hoà chung vui điệu múa lời ca, những tiếng cười rộn rã. Ngày hội đại đoàn kết đã trở thành một nét đẹp văn hóa độc đáo mà hiếm có dân tộc nào trên thế giới có được.

Bài trướcChào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023
Bài tiếp theoPhấn đấu Giảm thiểu tình trạng tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống