THÔNG BÁO THAM GIA GÓP Ý KIẾN ĐỀ ÁN QUY HOẠCH CHUNG XÃ QUẢNG KHÊ GIAI ĐOẠN 2021-2030

Căn cứ hướng dẫn số: 1476/HD-SXD ngày 28/07/2023 của Sở xây dựng về công tác tổ chức lấy ý kiến về nôi dung nhiệm vụ và đồ án trong quá trình tổ chức lập, thẩm định và phê duyệt quy hoạch trên địa bàn tỉnh.

Để có đầy đủ cơ sở tổng hợp, hoàn thiện hồ sơ đồ án trình UBND huyện thẩm định, phê duyệt Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Quảng Khê trân trọng đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân, cộng đồng dân cư cho ý kiến tham gia về dự thảo nội dung đồ án quy hoạch.

Phiếu tham gia góp ý kiến được gửi về UBND Quảng Khê ( quaphòng Địa chính) trong Thời gian từ ngày 04/9/2024 đến hết 24/9/2024, sau thời gian trên nếu UBND xã không nhận được phiếu góp ý thì UBND xã sẽ ban hành đồ án quy hoạch theo quy định.

Thông báo lấy ý kiến QHC

Đồ án QHC xã Quảng Khê

Phiếu lấy ý kiến đồ án