Hội thi “ Tiếng hát Hoa phượng đỏ” xã Quảng Khê lần thứ I năm 2024

Chiều ngày 15/8/2024, BCĐ hoạt động hè xã Quảng Khê tổ chức hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” lần thứ I năm 2024 tại Trường tiểu học xã Quảng Khê.

Đến dự cuộc thi có các Đ/c lãnh đạo:

– Đồng chí Hoàng Thị Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã;

– Đồng chí Đồng Văn Thân – Phó Bí thư Đảng ủy- CT UBND xã

(BGK chụp ảnh kỉ niệm cùng các đội thi)
(BCĐ hoạt động hè trao quà cho các đội thi)

(Đ/ Đồng Văn Thân- Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo hội thi)

và các đồng chí trong BCH đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và cán bộ công chức, ban giám hiệu các nhà trường, các đồng chí  bí thư  chi ĐTN và nhân dân về dự và cổ vũ hội thi. Hội thi đã thu hút hơn 80 em Đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia Hội thi tiếng hát Hoa phương đỏ với những tiết mục đặc sắc gồm các thể loại: hát, múa, nhảy … Các tiết mục biểu diễn ở mỗi thể loại đều thể hiện chủ đề, nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi biển đảo, quê hương, mái trường thân yêu, cha mẹ, thầy cô bạn bè và cùng với những ước mơ hồn nhiên trong sáng của trẻ thơ. Với những tiết mục được lựa chọn kĩ lưỡng về nội dung, đầu tư bài bản về trang phục, đạo cụ, phụ họa, các thí sinh đã đem đến cho khán giả ấn tượng khó quên bởi những sắc màu âm nhạc mang đậm dấu ấn tuổi thơ.

Kết thúc Hội thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ là hoạt động thiết thực, hiệu quả được Đoàn TN xã tổ chức vào dịp hè. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã.

Bài trướcTọa đàm kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024)
Bài tiếp theoTHÔNG BÁO THAM GIA GÓP Ý KIẾN ĐỀ ÁN QUY HOẠCH CHUNG XÃ QUẢNG KHÊ GIAI ĐOẠN 2021-2030